Thông báo tiếp nhận Thủ tục cấp Giấy Chứng nhận cơ sở đủ vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uốngThủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận, HuyệnCông bố công khai các đồ án Quy hoạch tại địa bàn Quận 1Thông báo mẫu chữ ký của Chủ tịch UBND phường bến NghéDanh sách tra cứu trẻ đã nộp hồ sơ chuẩn bị vào lớp một năm học 2021 - 2022 (tính đến ngày 10/6/2021)Quyết định - Kế hoạch và Thông báo tuyển sinh năm học 2021-2022
HOTLINE: (028)38.222.310
Lề đường bị sụp đất, cần phục hồi gấp 

NỘI DUNG (23/11/2021 - 15:41)

Kính chào Phòng Địa chính Đô thị- phường Bến Nghé- Q1-Tp.HCM, Tôi tên Nguyễn Hoàng Minh đang là Quản lý tòa nhà HDTower số 25Bis đường Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé Q1, tôi xin phản ánh hiện nay một phần lề đường dài khoản 2m có trồng cỏ phía bên phải nhìn vào địa chỉ này đang bị lún sụp đất, có nguy cơ đất sẽ trôi thêm do mưa và có thề làm xô dạt thanh đá bó vỉa hè. Nay tôi viết thư phản ánh này gửi đến quý Phòng để cử người sớm đến khảo sát và khắc phục, vị trí bị sụt lún này khá quan trọng vì nằm kế tòa là nhà ngoại giao và phía trước tòa nhà ngân hàng tọa lạc, là một những điểm nhấn về kiến trúc đẹp của phường Bến Nghé và quận 1. Trân trọng cám ơn và kính chào. Nguyễn Hoàng Minh -số mobile 0903832540.

TRẢ LỜI (23/11/2021 - 15:55)

CÁm ơn người dân đã liên hệ!

Tiếp nhận thông tin phản ánh, UBND phường đã chuyển thông tin đển cơ quan chức năng quản lý mảng xanh để khắc phục theo nội dung phản ánh. UBND phường không có chức năng quản lý, duy tu mảng xanh.

Trân trọng!

Ủy ban nhân dân Phường Bến Nghé luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Bến Nghé ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)